Giỏ hàng của bạn trống!

Phin nhôm cà phê 100g

Tình trạng: Còn trong kho
90,000đ

Phin Nhôm Pha Cafe Có Ấm Tiện Lợi

Phin Nhôm Pha Cafe Có Ấm Tiện Lợi 100 gram - 200 gram. Đây là loại phin chuyên dùng cho các quán cafe. Cái ấm phía dưới đựng được khoảng hơn 1 lít nước . Nhôm loại tốt nhất Dày cứng, bọc hàng chuyên biệt đảm bảo. Phin nhôm là giữ được hương vị cafe tốt nhất ngon nhất các bạn nha .

Hiện nay, pha cà phê bằng phin đã trở thành thói quen trong gu thưởng thức của người Việt Nam vì hương vị tinh tế của nó đem lại cho thực khách.

Phin inox có nắp gài và có thể tháo lắp dễ dàng sẽ tăng độ nén cho cà phê bằng cách vặn ốc theo chiều kim đồng hồ. Điều này làm cho cafe sạch hơn khi rót nước sôi nóng.

Phin pha cà phê bằng nhôm 1 lạng và 2 lạng

Chuyên dùng cho nhà hàng,cửa hàng bán cà phê hoặc pha nhiều

Có thể đun nóng trên bếp ga,bếp hồng ngoại

Hiện nay, pha cà phê bằng phin đã trở thành thói quen trong gu thưởng thức của người Việt Nam vì hương vị tinh tế của nó đem lại cho thực khách. Phin nhôm có nắp gài và có thể tháo lắp dễ dàng sẽ tăng độ nén cho cà phê . Phin cà phê có ấm có ưu điểm linh hoạt và dễ dàng thao tác mà giữ được trọn vẹn hương vị của cà phê. Dùng phin cà phê mang đến một nét văn hóa đặc trưng riêng có của phương pháp pha chế và thưởng thức cà phê từ rất lâu của người Việt. Sử dụng phin cà phê có ấm phù hợp phục vụ trong các quán cà phê, nhà hàng vì kích thước và tốc độ pha cà phê phin sẽ nhanh hơn.

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

DMCA.com Protection Status