Giỏ hàng của bạn trống!

Bình ủ trà 8lit, 10 lít, 12 lít

Tình trạng: Còn trong kho
800,000đ

Bình ủ trà là vật dụng không thể thiếu với các cửa hàng trà sữa. Không chỉ dùng để giữ nhiệt mà còn dùng để ủ trà, giữ nguyên hương vị tươi ngon của trà mà không bị bay hơi.

Giá lần lượt các bình là: 800.000, 850.000, 900.000

 

Bình ủ trà – bình giữ nhiệt trà sữa 10l cao cấp

Bình ủ trà sữa có vỏ bình bằng inox siêu bền, tránh va đập, bụi bẩn làm hỏng bình. Thân bình với 2 lớp cách nhiệt giúp giữ nhiệt lâu hơn.

Bình giữ nhiệt  có vỏ bình bằng inox siêu bền, tránh va đập, bụi bẩn làm hỏng bình. Thân bình với 2 lớp cách nhiệt giúp giữ nhiệt lâu hơn.

Thiết kế vòi thông minh giúp bạn có thể chống đọng nước, cặn dưới đáy bình. Ngoài ra, cấu trúc này còn có thể tránh cho nước trà bị bay hơi, làm nhạt trà khi rót.

Trên thân bình có đồng hồ đo nhiệt độ giúp bạn có thể theo dõi chính xác nhiệt độ của nước trà trong bình để có thể bổ sung hoặc thay đổi khi cần thiết.

Chân đế thiết kế thông minh có thể gập lại thích ứng với mọi vị trí để bình. Dễ dàng hơn khi lấy nước.

  • Bình ủ trà có lớp vỏ inox cao cấp, siêu bền giúp hạn chế méo hỏng trong quá trình sử dụng;
  • Lớp inox giúp bình ủ luôn sáng bóng, có khả năng chống bám bụi, dễ vệ sinh lau chùi;
  • Thân bình với kết cấu 2 lớp cách nhiệt trong và ngoài dày dặn đảm bảo môi trường nhiệt độ tiêu chuẩn cho công đoạn ủ trà giúp giữ nhiệt và hương vị trà;
  • Thiết kế vòi thông minh giúp chống đọng nước, cặn dưới đáy bình, ngoài ra còn giúp tránh tình trạng nước trà bị bay hơi, làm nhạt trà khi rót;
  • Thiết kế 3 chân đế bằng nhựa có thể gấp gọn thích hợp với mọi vị trí đặt bình…
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

DMCA.com Protection Status